เพิ่มความสูง @Wecal เพิ่มความสูง 094-9192818 เพิ่มความสูง Wecal@hotmail.com  Wecal TH ENG
0
สารอาหารที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนอยากมีรูปร่างสมส่วน

 

สารอาหารที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก  สำหรับคนอยากมีรูปร่างสมส่วน

    สมัยนี้ใครๆก็อยากมีรูปร่างที่ดีและสมส่วนกันทั้งนั้น ดูจากการให้ความสนใจในเรื่องของอาหารและการออกกำลังกาย สำหรับใครที่ทานอย่างไรก็ไม่อ้วนสักที ดูผอมเกินไป ไม่สมส่วน  วันนี้เราจึงมีสารอาหารบางประเภทที่ช่วยเพิ่มน้ำหนัก

   โดยสารอาหารที่ส่งผลต่อน้ำหนักตัวของเรานั้นคือ  โปรตีน ซึ่งสามารถหาทานได้ง่ายมากๆ โปรตีนนั้นมีอยู่ในสารอาหารจำพวก นม ปลา  ไข่  ชีส  โยเกิร์ต  รวมถึงถั่วประเภทต่างๆด้วย   ซึ่งโปรตีน 1 กรัมนั้นให้พลังงานถึง 4 แคลอรี่ โดยนอกจากช่วยเพิ่มน้ำหนักแล้วยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด เนื้อเยื่อต่างๆ ต่อมาเป็นคาร์โบไฮเดรตซึ่งจะมีอยู่ในอาหารจำพวก ข้าว, ขนมปัง, มันฝรั่ง, ผลไม้, ผัก และ นม  โดยในคาร์โบไอเดรต 1 กรัมให้พลังงานเท่ากับโปรตีนเลย โดยประโยชน์ของคาร์โบไฮเดรต คือการให้พลังงานแก่ร่างกายและยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ด้วยและสารอาหารที่ให้พลังงานมากที่สุด นั่นคือ ไขมัน ซึ่งไขมัน 1 กรัมให้พลังงานถึง 9 แคลอรี่ ซึ่งไขมันนั้นคุณจะได้จากการรับประทานอาหารพวก น้ำมันพืช, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันมะกอก, ไขมันจากปลา, น้ำมันตับปลา และ อโวคาโด เป็นต้น  ไขมันนั้นนอกจากจะช่วยให้น้ำหนักของคุณเพิ่มได้แล้วยังมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆด้วย เช่น สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย  ให้พลังงาน และยังเป็นตัวช่วยควบคุมการทำงานของอวัยวะต่างๆ และยังทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี อีกด้วย นอกจากสารอาหารตามธรรมชาติแล้วคุณยังสามารถหาได้จากอาหารเสริมต่างๆอีกด้วยซึ่งในอาหารเสริมนั้นจะมีสารอาหารทั้งจากธรรมชาติและที่สังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มน้ำหนักให้คุณค่ะ  ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วมากกว่า แต่ไม่ว่าอย่างไรถึงคุณจะมีเป้าหมายในการเพิ่มน้ำหนักแต่ก็ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างที่สมส่วนดูดีขึ้นได้   สารอาหารเหล่านี้ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้แต่ก็ต้องระมัดระวังในการรับประทานด้วย

   การเพิ่มน้ำหนักนั้นทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าใจในเรื่องของการรับประทานอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้รวมถึงต้องรู้จักควบคุมในปริมาณอาหารที่รับประทานและต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่กันด้วยนะ หรือถ้าไม่แน่ใจว่าจะรับประทานอาหารอะไรที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้คุณได้ล่ะก็  ให้คุณลองนึกถึงอาหารเสริม Masso  Vเพิ่มน้ำหนักดูสิคะรับรองเลยว่าน้ำหนักของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และเพิ่มความมั่นใจในการรับประทานมากขึ้นเพราะมีความปลอดภัยสูงนั่นเอง  เพราะฉะนั้นอาหารเสริมจึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มความสูงให้คุณได้

Call : 094-9192818
line ID : @Wecal (มี @ ข้างหน้า)
Facebook : www.facebook.com/Wecalofficial
Web : www.wecalofficial.com">
Email : Wecal@hotmail.com