เพิ่มความสูง @Wecal เพิ่มความสูง 094-9192818 เพิ่มความสูง Wecal@hotmail.com  Wecal TH ENG
0
เหตุผลที่คุณต้องเพิ่มน้ำหนักตัวให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน

 

เหตุผลที่คุณต้องเพิ่มน้ำหนักตัวให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน

   บางคนนั้นเกิดมาโชคดีกินเท่าไรก็ไม่อ้วน  แต่บางทีเวลาที่เครียดหรืออยู่ในความเศร้าเกิดทานอาหารน้อยลง ส่งผลให้น้ำหนักตัวก็น้อยตามไปด้วย  จากคนผอมก็ยิ่งผอมเข้าไปใหญ่  และเมื่อเราแก้ปัญหาในชีวิตได้แล้ว หันกลับมากินอย่างเดิมแต่กินยังไงก็น้ำหนักไม่ขึ้น  และเริ่มมองหาวิธีที่จะเพื่มน้พหนักตัวเอง

   ทำไมต้องเพิ่มน้ำหนักด้วย  แน่นอนว่า การเพิ่มน้ำหนักนั้นต้องเพิ่มให้ได้เกณฑ์มาตรฐานโดยต้องดูจากส่วนสูงและพยายามทำให้น้ำหนักของเราเป็นไปตามเกณฑ์ที่สุดเพื่อให้รูปร่างของเราสมส่วน ส่งผลต่อบุคลิกภาพของเราให้ดูดี ไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไปด้วยค่ะ  นอกจากนี้ยังช่วยให้เรานั้นมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตอีกด้วย ไม่ต้องกังวลว่าใครจะมองด้วยสายตาแปลกหรือดูถูกว่า ผอมใส่อะไรก็ไม่สวย หรือ อ้วนจังทำไมปล่อยตัวแบบนี้  เพราะฉะนั้นการมีรูปร่างสมส่วนจึงเป็นเรื่องที่โชคดีมากและการมีน้ำหนักตัวที่สมส่วนยังช่วยป้องกันการเกิดโรคภาวะกระดูกพรุนและบอบบางเนื่องจากการขาดแคลเซียมอย่างรุนแรงและยังลดภาวะการมีบุตรยากในเพศหญิงด้วย  เพราะน้ำหนักตัวที่น้อยอาจส่งผลต่อการเป็นประจำเดือนได้นั่นเอง ส่วนในเพศชายนั้นการที่คุณผอมเกินไปก็ทำให้สาวๆไม่ปลื้มนะเพราะว่า ดูเก้งก้าง ไม่แข็งแรงและอาจคิดว่าปกป้องพวกเธอไม่ได้  นั่นยิ่งทำให้คุณผู้ชายต้องหาวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวโดยการออกกำลังกายและทานอาหารพลังงานสูงเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ดูดีนั่นเอง โดยถ้าใครมีกลไกการทำงานของร่างกายที่ผิดปกติไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถเพิ่มน้ำหนักตัวได้ สิ่งหนึ่งที่ต้องคิดถึงนอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและรับประทานอาหารที่ให้พลังงานสูงแล้ว ยังมีตัวช่วยอีกอย่างหน่างที่จะทำให้การเพิ่มน้ำหนักของคุณทำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นั่นคือ การรับประทานอาหารเสริมนั่นเอง  ซึ่งมีให้เลือกหลายยี่ห้อและบริษัทแต่สิ่งสำคัญคือการเลือกอาหารเสริม Masso  Vที่มีมาตรฐานมีการรับรองที่ถูกต้อง และตรวจสอบที่มาที่ไปได้ มีรีวิว มีการบ่งบอกถึงส่วนประกอบรวมถึงการให้คำปรึกษาในการรับประทานด้วย

   นี่ล่ะคือเหตุผลว่าทำไมต้องเพิ่มน้ำหนัก เนื่องจากเรื่องของสุขภาพและบุคลิกภาพ รวมถึงเรื่องของสุขภาพจิตด้วย  เพราะฉะนั้นการมีน้ำหนักตัวที่สมส่วนเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยไหนก็ตามค่ะ  จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงมีอาหารเสริมสำหรับเพิ่มน้ำหนักเพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่อยากเพิ่มน้ำหนักให้สามารถเพื่มน้พหนักตัวได้ไวขึ้นนั่นเอง

              

Call : 094-9192818
line ID : @Wecal (มี @ ข้างหน้า)
Facebook : www.facebook.com/Wecalofficial
Web : www.wecalofficial.com">
Email : Wecal@hotmail.com