เพิ่มความสูง @Wecal เพิ่มความสูง 094-9192818 เพิ่มความสูง Wecal@hotmail.com  Wecal TH ENG
0
เพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยประหยัดค่าใช้จ่าย

 

เพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยประหยัดค่าใช้จ่าย

    สำหรับใครๆรู้สึกว่าตนเองเตี้ยหรืออยากเพิ่มความสูงแต่ไม่ค่อยมีทุนทรัพย์มากก็ไม่ต้องกังวลนะเพราะเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติในการเพิ่มความสูงซึ่งจะทำให้เราสูงขึ้นและยังช่วยให้หุ่นดีด้วย

    วิธีเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติอันดับแรกคือเรื่องของการออกกำลังกายโดยอาจจะยืดตัววันละ 30-60 นาทีและควรเล่นว่ายน้ำ  บาสเกตบอล  วอลเลย์บอล เป็นต้น  เพราะการออกกำลังกายจะไปช่วยกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมนที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายโดยตรง  ต่อมาเป็นเรื่องของการรับประทานอาหารซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกาย  ควรเน้นไปที่อาหารที่มีโปรตีน วิตามิน แคลเซียมและแร่ธาตุสูง  และควรรับประทานให้ครบ 3 มื้อ ทานอาหารให้ครบทุกหมู่ด้วย และการเพิ่มความสูงด้วยวิธีการทางธรรมชาติคือการพักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอวันละ 10-12 ชั่วโมง โดยเฉพาะยิ่งถ้าคุณยังอยู่ในช่วงอายุไม่ถึง 20 ปียิ่งมีความจำเป็นมากๆเลย และสิ่งสุดท้ายคือต้องลดความอ้วนเพราะว่า ความอ้วนจะทำให้ออกกำลังกายน้อยลง เพราะฉะนั้นจึงควรรักษาร่างกายให้เกิดความสมดุล

   แต่ถ้าใครอยากจะเพิ่มความสูงได้ไวขึ้น คุณควรรับประทานอาหารเสริม The Calcium V เพิ่มความสูงที่มีการรับรองมาตรฐาน เพื่อเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสูงให้คุณได้ไวมากขึ้น  เพราะฉะนั้นการเพิ่มความสูงด้วยวิธีธรรมชาติแม้ว่าจะเห็นผลช้าแต่รับรองเลยว่า ผลที่ได้นั้นแน่นอนจริงๆ รู้แบบนี้แล้วเรามาเพิ่มความสูงกันเถอะ  เพราะว่าความสูงจะช่วยให้เรามีบุคลิกภาพที่ดีเพิ่มโอกาสในชีวิตให้ในหลายๆด้านจึงไม่แปลกที่ใครๆก็อยากสูง

 

              

 

 

 

Call : 094-9192818
line ID : @Wecal (มี @ ข้างหน้า)
Facebook : www.facebook.com/Wecalofficial
Web : www.wecalofficial.com">
Email : Wecal@hotmail.com