เพิ่มความสูง @Wecal เพิ่มความสูง 094-9192818 เพิ่มความสูง Wecal@hotmail.com Wecal TH ENG
0

Wecal-Masso V

ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนัก‬ Masso V สุดยอดนวัตกรรมใหม่จาก Wecal (วีแคล) คิดค้นมาเพื่อคนผอมโดยเฉพาะ มีน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ช่วยให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และไม่กลับมาผอม ไม่โยโย่ ช่วยให้เจริญอาหารทานอาหารได้มากขึ้นและได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ ทานได้ทั้ง ชาย และ หญิง ทานง่ายอร่อยมีส่วนผสมของช็อคโกแลต ค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 1 ปี เพื่อคนที่ต้องเพิ่มน้ำหนักโดยเฉพาะ และได้มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับผู้ทดลองทานจริงเห็นผลจริง 

วิธีทาน

ทานวันละ 1 ซอง ก่อนนอน

 

ปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ Masso V ได้รับมาตราฐาน อย. ปลอดภัย 

• ผ่านมาตราฐาน อย. อย่างถูกต้อง

• ปลอดภัยจากสารต้องห้ามและสารอันตรายทุกชนิด จึงทำไม่ให้มีสารตกค้างและปราศจากสารก่อมะเร็ง
• ผ่านขั้นตอนการผลิตได้รับมาตราฐานสากล GMP
• แจ้งส่วนประกอบบของผลิตภัณฑ์ อย่างละเอียดและชัดเจน อยู่ข้างหลังกล่องบรรจุภัณฑ

หมายเลข อย. 20-1-22648-1-0167

ส่วนประกอบสำคัญ
 • Soy protien extract powder
  ประกอบด้วยกรดแอมิโนชนิดจำเป็น หลายชนิด จึงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีปริมาณน้ำตาลแล็กโทส ต่ำ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์นม และ มีไฟโตอีสโทรเจน เช่น ไอโซฟลาโวน ซึ่งมี เจนิสทีน และ เดดซีน ในปริมาณสูง จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงกระดูก และบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
 • Egg albumin powder
  อุดมไปด้วยวิตามินชนิดต่างๆ และแร่ธาตุมากมายหลากหลายชนิด อาทิเช่น วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี วิตามินเค และช่วยลดความดันโลหิต จากการศึกษาพบว่า เปปไทด์ในไข่สามารถช่วยลดระดับความดันโลหิตในเลือดสูงได้
 • Whey protien concentrate
  โปรตีนสกัดจากหางนมที่เหลือจากกระบวนการผลิตเนยแข็ง โดยสกัด คาร์โบไฮเดตร ไขมัน เกลือแร่ ออก ทำให้ส่วนที่เหลือ คือโปรตีนบริสุทธิ์ ปริมาณโปรตีน ประมาณ 81.2 % จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการทำให้ให้เป็นผง พร้อมชงดื่ม เป็นแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูง อุดมด้วย BCAAs และกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 20 ชนิด เป็นโปรตีน ที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถ ดูดซึมไปใช้สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างมัดกล้าม เนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและช่วยซ่อมแซม กล้ามเนื้อที่สูญเสียไปขณะออกกำลังกายอย่างหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Full cream milk powder
  นมมีสารอาหารครบ 5 หมู่ ประกอบไปด้วย โปรตีน วิตามิน เกลือแร่ คาร์โบไฮเดรต และ ไขมัน ร่างกายสามารถนำสารอาหารจากน้ำนมไปใช้ประโยชน์ในการเจริญเติบโต ช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ที่สำคัญอย่างยิ่งคือนมมีแร่ธาตุ แคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งช่วยสร้างกระดูกและฟัน นมจึงถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อพัฒนาร่างกาย
 • Natural chocolate flavoring
  สารประกอบในช็อกโกแลต มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดมะเร็ง และลดอัตราการเกิดโรคหัวใจ เพราะมีสารที่ชื่อว่า ฟีโนลิค อยู่ในปริมาณสูง ซี่งเป็นสารซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องการก่อตัวของไขมันในเส้นเลือด ที่สำคัญยังช่วยให้แก่ช้าและป้องกันการเกิดมะเร็ง เพราะพิสูจน์แล้วว่า สารที่พบในช็อกโกแลต เป็นสารชนิดเดียวกันกับ สารที่พบใน ผัก ผลไม้ และไวน์แดง
 • Maltodextrin
  มอลโตเด็กซ์ตรินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการย่อยแป้ง แบบ Starch จากพืชต่างๆ เช่น แป้งมันสำปะหลัง (tapioca starch) แป้งข้าวโพด (corn starch) และแป้งมันฝรั่ง (potato starch) เป็นแป้งจากธัญญพืชชนิดหนึ่ง ไม่หวาน แต่ดูดซึมง่าย เป็นแป้งโมเลกุลชนิดสั้น ช่วยให้ร่างกายสร้างกลัยโคเจนให้แก้กล้ามเนื้อ ได้ดีกว่าการใช้น้ำตาล
 • Fructooligosaccharide
  เป็น คาร์โบไฮเดรต ชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถถูกย่อยโดยเอนไซม์ของคนได้ แต่เมื่อลงไปถึงลำไส้ใหญ่ ก็จะถูกย่อยโดยแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ได้ เนื่องจากโอลิโกฟรุคโตส เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต ดังนั้น ย่อมมีประโยชน์แก่ร่างกาย เช่นเดียวกับอาหารชนิดอื่นในหมู่เดียวกัน ความพิเศษ อยู่ที่ เมื่อลงมาถึงลำไส้ใหญ่จะเกิดกระบวนการหมักโดยอาศัยแบคทีเรียในลำไส้ กระตุ้นให้แบคทีเรียเจริญเติบโต เกิดก๊าซและกรดไขมันสายสั้นซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนั้นยังมีผลเพิ่มปริมาณกากอุจจาระและทำให้ขับถ่ายได้ง่าย
 • Honey powder
  น้ำผึ้งมีส่วนผสมของน้ำตาลและสารประกอบอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นฟรุกโทสกับกลูโคส และมีวิตามินและแร่ธาตุผสมอยู่ด้วย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 กรดโฟลิก วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุแมกนีเซียม ธาตุโซเดียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก ธาตุทองแดง ธาตุสังกะสี เป็นต้น สำหรับสารประกอบอื่นๆ ที่มีอยู่ในปริมาณเพียงน้อยนิดนั้นจะเป็นสารที่ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • Collagen Peptide
  คอลลาเจนเปปไทป์ จากปลาทะเลในเขตน่านนํ้าฝรั่งเศล ที่ดีที่สุดซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับ คอลลาเจน ที่พบในผิวหนังของมนุษย์ ซึ่งมีโมเลกุลขนาดเล็ก 2,000 กิโลดาลตัน ซึ่งง่ายต่อการดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที ประกอบไปด้วย กรดอะมิโนกว่า 20 ชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไกลซีน โพรลีน และ ไฮดรอกซีโพรลีน ซึ่งจะช่วยในเพิ่มระดับคอลลาเจนที่ผิว จึงช่วย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง อย่างมหัศจรรย์
Call : 094-9192818
line ID : @Wecal (มี @ ข้างหน้า)
Facebook : www.facebook.com/Wecalofficial
Web : www.wecalofficial.com">
Email : Wecal@hotmail.com